Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Học AutoCAD Online cùng CADViet

IN3DPLUS

Thành viên
 • Số lượng nội dung

  11
 • Đã tham gia

 • Lần ghé thăm cuối

Cộng đồng

0 (bình thường)

About IN3DPLUS

 • Cấp bậc
  biết zoom
 • Ngày sinh 03/04/1990

Phương pháp liên hệ

 • Địa chỉ Trang web:
  https://in3dplus.com

Thông tin hồ sơ

 • Giới tính
  Male
 • Vị trí
  TPHCM
 • Sở thích
  thiết kế 3D, CAD reverse engineering, 3D scan, in 3d, TẠO MẪU NHANH và công nghệ VR 360

Khách truy cập Tiểu sử gần đây

194 chế độ xem tiểu sử
 1. Chào các bạn. Mình có một file file CAD bữa làm đồ án làm khuôn mẫu ép nhựa. Bộ tài liệu bao gồm: Bản vẻ sản phẩm, bản vẽ nguyên lý, bản vẽ tổng thể, cơ cấu ép nhựa... Do tài liệu được lưu trên email-driver khá nặng , nên bạn nào cần thì ntin mình sẽ chuyển tiếp cho nhé! Ngoài ra, mình còn cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ cho sinh viên. Mong các bạn ủng hộ <3
 2. Để thiết kế 3D cành cây, bác cần một là lệnh freeform (nắm kéo), còn không cài add in advance surface! Cái này là sculpture program, cho nên vẽ mấy hình kì dị sẽ dễ hơn! Nếu cần file cài, bạn email mình nha, kèm theo ( loại phiên bản solidworks đang xài!). Hoặc ghé shop in 3DPLUS, mình copy cho (alo trước khi tới!)
 3. cần giúp cài đặt solid với ạ

  Ảnh đính kèm bị lổi nên mình ko biết được cụ thể. Nhưng có 2 nguyên nhân chính: - Bấm chuột phải run as admin - tắt mạng, tắt phần mềm virut và tắt tường lửa Còn nếu xài phiên bản solidworks 2016 thì ko cần crack kiểu đó!
 4. Tại sao? Đo kích thước nhưng số đo rất nhỏ

  Bác thớt phải tạo và chỉnh sửa DIM-STYLE, cái này phải nắm vững để việc in ấn không bị ..xấu !
 5. Cơ cấu & công cụ thiết kế

  cHỦ ĐỀ này hay, mình là dân cơ khí, từng đam mê nghiên cứu mechanism nhưng đã bỏ nghề :). Bạn nào thích tìm tòi chế tạo máy, cơ cấu cơ khí thú vị hãy để lại email, Mình gửi nha , vì sách này là sách scan ra! Đa phần các cơ cấu máy được tài liệu bên NGA in ra nhiều ( tuy là cũ, nhưng mà giá trị thực tế vẫn còn tới ngày nay!) Hoặc ghé qua shop in 3D của mình, mình gửi cho file ( nếu bạn ở tpHCM)
 6. Tìm Phần Mềm Phù Hợp

  Để thiết kế 3D WIRE SHAPE, bạn cần dùng phần mềm có khả năng thao tác và khởi tạo lưới dạng tứ diện ( 4 cạnh), chẳng hạn như BLENDER hoặc MAYA. Ngoài ra, cái bạn gửi được thiết kế 3D bằng phần mềm gì cũng được, sau đó dùng Zbrush remesh và tạo luới vuông. OK! Nếu cần thêm thông tin phần mềm thiết kế 3D PHÙ HỢP, hãy ntin với mình!
 7. Hãng Bosch đang sử dụng máy in 3d gì?

  Hẵn các bạn ngành cơ khí sẽ rất quan tâm muốn biết BOSCH sử dụng máy in 3D và công nghệ in 3D tạo mẫu nhanh nào phải không? BOSCH sử dụng máy in 3 chiều công nghệ BỘT. Tức là SLS đấy các bạn! Công nghệ SLS có ưu điểm là KHÔNG NGẠI BẤT KỲ HÌNH DÁNG PHỨC TẠP NÀO! Với phương pháp thiêu kết bột của máy in 3D SLS, Bosch (Trung Quốc) đang sản xuất sản phẩm nhanh chóng, hỗ trợ xác minh cấu trúc và kiểm tra chức năng tay cầm công cụ điện, tiết kiệm được thời gian trên 50%. Nhu cầu của khách hàng: Các mẫu thiết bị xử lý các dụng cụ điện để kiểm tra chức năng phải tương tự với các bộ phận hoàn thiện không chỉ ở hình dạng mà còn về chức năng. Nên những mẫu in 3D không những cần đạt được biên dạng và còn phải đáp ứng nhu cầu về lực, lắp ráp chính xác cao.
 8. IN 3D từ file autocad 2D

  Chào cả nhà, Ở đây chắc nhiều anh em làm bên lĩnh vực cơ khí chế tạo máy. Đã ai thử qua công nghệ dịch vụ in 3D chưa ạ? in 3d tức là từ bản thiết kế 3d sẽ qua 1 máy tạo mẫu nhanh, đúc ra ngay một sản phẩm bằng nhựa tương ứng! Em làm bên ngành tạo mẫu nhanh 3D, thường xuyên nhận được file thiết kế drafting 2D ở định dạng DWG hoặc DXF Thường thì khách gửi file 2D, tức là chỉ có đường bao và thông số kích thước. Bên 3DPLUS sẽ dựng lên 3D bằng phần mềm chuyên dụng. Nếu bác nào biết dựng 3D ngay trong autocad thì cso thê gửi thẳng file cad đấy, hoặc xuất ra định dạng binary! Ở Tphcm, dịch vụ in 3D: https://in3dmau.com/dich-vu-in-3d-mau-in-mau-3d-gia-re/ CHuyên tạo mẫu nhanh 3D từ autocad, với chất liệu nhựa ABS PLA, RESIN....
×